NHẮC NHỞ

ĐỒNG HỒ VIOLET

Tài nguyên dạy học

LỊCH VẠN NIÊN

Hỗ trợ trực tuyến

 • (MrPhước-0987869786)

LIÊN KẾT WEBSITE

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  LostFile_JPG_39660801.jpg LostFile_JPG_3966080.jpg LostFile_JPG_3951296.jpg 1105.jpg 67.jpg 523.jpg 418.jpg 330.jpg 1104.jpg Hihi2.swf Hhp.swf Untitled1.swf Nen_web_2.jpg 183.swf 182.swf 150.swf 142.swf 96.swf 61.swf Video_Countdown_20_Old__3_seconds__YouTube.flv

  Sắp xếp dữ liệu

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Thị Tuyết Chinh
 • Welcome

  CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014.NĂM HỌC MỚI LẠI ĐẾN RỒI ĐÓ-CỐ GẮNG LÊN MỌI NGƯỜI ƠI!

  KĨ NIỆM NĂM HỌC 2012-2013


  CÁCH TẠO CHỮ CHẠY QUA LAI TRONG PP

  Nguồn: violet.vn/thcs-ngomay-daklak
  Người gửi: Hồ Hữu Phước (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:11' 17-06-2012
  Dung lượng: 24.5 KB
  Số lượt tải: 70
  Số lượt thích: 0 người
  Trước hết bạn chọn đoạn Text mà bạn muốn cho "bay qua bay lại" :) sau đó right-click lên nó rồi chọn "Custom Animation". Sau đó bạn sẽ thấy bên phải màn hình sẽ có cột để bạn chọn "Add Effect". Trước hết bạn chọn kiểu mà nó sẽ xuất hiện (Entrance - cách mà đoạn Text sẽ xuất hiện trong slide). Có nhiều kiểu lắm, bạn vào "More Effect" để chọn cho dễ vì coi preview được. Sau đó bạn có thể chọn để thêm những effect khác khi bạn muốn "Emphasis" đoạn Text đó... Sau đó bạn chọn kiểu biến mất đoạn Text trong slide (Exit), làm như trên. Bạn sẽ thấy là PowerPoint sẽ đánh số thứ tự những Effect sẽ xảy ra, bạn có thể preview và sửa nó dễ dàng. Muốn cho nó lập lại liên tục thì right-click trên cái Effect mà bạn muốn lập lại, sau đó chọn "Timing"-->Repeat, chọn "Until End of Slide". Ngoài ra còn có thể tự tạo quỹ đạo cho cái Text nó "bay" theo ý mình nữa, bằng các Effect của "Motion Path". Không biết nhiêu đó có giúp gì được cho bạn không? PP có nhiều cái hay lắm, bạn tự khám phá ha :) Enjoy it!
  Mình xin được hướng dẫn lại các bạn.Chữ chạy marquee là dòng chữ chạy sang trái hoặc sang phải và liên tục. Chữ cũng có thể chạy từ phải sang trái, dừng và chạy từ trái sang phải. Hiệu ứng này có thể tìm thấy ở các trang web tin tức, dùng để highlight các tin nổi bật. Nếu trong powerpoint, theo kinh nghiệm của mình thì hiệu ứng này không giúp ích nhiều cho người thuyết trình. Đôi khi lại làm người đọc mất tập trung vào hiệu ứng lạ mắt mà bỏ sót những điểm nhấn chính của bài thuyết trình. Mình xin được hướng dẫn thực hiện như một bài viết tham khảo. Nguyên tắc của thủ thuật này dựa vào những yếu tố sau: 1. Để chữ chạy từ trái sang phải hay từ phải sang trái, chúng ta dùng hiệu ứng Crawl out. 2. Để chữ tự động chạy, ta cấu hình cho hiệu ứng Start with previous hoặc Start after previous 3. Để chữ tự động chạy liên tục ta cấu hình Timing cho hiệu ứng là Until end of slide. Để biết hướng dẫn chi tiết, mời các bạn xem Video:
  Ý bạn nói có phải chữ Happy Birthday Hong Phuc 19-09 không ạh ??? ! Bạn muốn chữ đó chạy xuyên suốt clip phải không ?
  Nếu ý bạn muốn nói cái đó bạn chỉ cần nhìn thanh toolbar trên Proshow Gold thấy chữ Show --> Chọn Watermark---> Chọn Caption---> Đánh chữ muốn đánh để chạy xuyên suốt clip ---> Có KQ rồi đó ^^ Phím tắt cho Watermark là F4 ^^ Thân :)
   
  Gửi ý kiến
  print